Cách luộc mít non không bị đen - Mẹo vặt bạn cần phải biết

 Bạn có biết cách luộc mít non không bị đen chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách luộc mít non không bị đen

Mít non là một nguyên liệu được dùng để chế biến các món ăn chay. Không chỉ nhờ vào tính đa dạng với nhiều món ăn được chế biến từ mít non như nộm mít non, gỏi mít non, mít non kho tộ,... Mít non còn là loại nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng. Cụ thể trong 100gr mít non có chứa đến 155 calo, 3gr chất xơ và hàm lượng vitamin C lên đến 15%, kali và Omega-3.

Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, mít non luôn là một lựa chọn hàng đầu khi chế biến các món ăn chay. Tuy nhiên, mít non sẽ rất dễ bị đen khi luộc nếu như bạn không biết cách luộc. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách luộc mít non không bị đen mà vẫn rất thơm ngon.

Mít non là nguyên liệu không thể thiếu trong các món chayMít non là nguyên liệu không thể thiếu trong các món chay

Cách luộc mít non không bị đen

Đầu tiên, lựa chọn mít non tươi xanh, khi cắt ra xơ không bị đen, vẫn còn trắng sáng là một công đoạn rất quan trọng để đảm bảo mít non luộc ra không bị đen. 

Mít non sau khi cắt ra không bị xơ đenMít non sau khi cắt ra không bị xơ đen

Mít non sau khi cắt ra nên được cho vào thau nước pha muối và nước cốt chanh để giúp cho mít non không bị thâm kim. Một cách luộc mít non không bị đen bạn cần phải biết đó là cho ít nước cốt chanh vào nồi nước luộc. Mít non sau khi luộc ra sẽ trắng sáng hơn và không bị thâm đen.

Cách luộc mít non không bị đen nhờ vào nước cốt chanhCách luộc mít non không bị đen nhờ vào nước cốt chanh

Bạn cần mua mít non để chế biến món ăn chay, tham khảo tại đây

Tiêu chuẩn mít non đông lạnh xuất khẩu Tân Gia Thành

  • Mít non lá bàng không bị xơ đen, không bị úng thối
  • Cắt lát bề dày 5-8cm hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Mít được hấp chín hoặc tươi
  • Đóng túi PA 500gr hút chân không hoặc đóng thùng bọc bao PE
  • Cấp đông -18 độ C
  • Thời hạn sử dụng 24 tháng

Mít non đông lạnh xuất khẩu Tân Gia ThànhMít non đông lạnh xuất khẩu Tân Gia Thành

Mít non lá bàng được tuyển chọn kỹ lưỡng, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không bị sâu đục hay úng thối. Quy trình sản xuất mít non đông lạnh không sử dụng chất tẩy trắng để ngâm mít, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tham khảo thêm về mít non đông lạnh tại đây: http://tangiathanhagri.com/mit-non-dong-lanh-xuat-khau

IFrame

Thông tin liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Hotline/WhatsApp/Zalo: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: tangiathanhagri.com

Nguồn: Tân Gia Thành

Cách luộc mít non không bị đen - Mẹo vặt bạn cần phải biết

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM