Quy trình chế biến nước tắc đông lạnh xuất khẩu

 Tân Gia Thành cung cấp sản phẩm nước tắc (quất) đông lạnh xuất khẩu chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về quy trình sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩu.

Quy trình sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩu

Nước tắc là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và ngày càng được sử dụng trong các sản phẩm pha chế hiện nay. Ngoài công dụng giúp giải khát, thanh lọc cơ thể hiệu quả, tắc còn là một loại thảo dược trong các bài thuốc dân gian.

Trong bài viết này, Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất nước tắc đông lạnh chất lượng xuất khẩu. Cụ thể như sau:

Quy trình sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩuQuy trình sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩu

Tắc nguyên liệu

Tắc (quất) được thu hoạch tại vùng trồng tại tỉnh Tiền Giang, loại tắc ép nước không được quá xanh để đảm bảo độ ngọt và nước ép không bị đắng do tinh dầu tiết ra từ vỏ.

Tắc nguyên liệu sử dụng cho sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩuTắc nguyên liệu sử dụng cho sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩu

Phân loại

Sau khi tắc được giao về nhà máy sẽ được phân loại để loại bỏ những trái bị dập, úng thối trước khi đưa vào sản xuất

Rửa sạch

Tắc sau khi loại bỏ những quả không đạt sẽ được đưa vào bồn rửa, sục khí ozone để loại bỏ vi khuẩn cũng như các tạp chất trên bề mặt quả. Tại vì sản phẩm này không được thanh trùng ở công đoạn phía sau nên cần phải được rửa trong hệ thống ozone để giúp cải thiện chất lượng vi sinh của sản phẩm sau cùng.

Ép kiệt

Tắc (quất) sẽ được đưa vào máy ép để thu được lượng nước ép tối đaTắc (quất) sẽ được đưa vào máy ép để thu được lượng nước ép tối đa

Lọc tinh

Nước tắc sau khi ép ra sẽ được đưa vào hệ thống lọc 2 lớp nhằm loại bỏ phần cặn còn sót lại qua quá trình ép trước khi được đưa vào đóng gói

Đóng gói

Nước tắc (quất) được đóng vào các túi PA/PE hoặc đóng chai PET tùy theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được đóng gói trong phòng kín để hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn lơ lửng trong không khí

Cấp đông

Sản phẩm nước tắc đông lạnh sẽ được đưa vào kho cấp đông -25 độ C trong thời gian 6-8 tiếng trước khi được đóng thùng.

Tham khảo tiêu chuẩn nước tắc đông lạnh xuất khẩu tại đây: Nước ép tắc đông lạnh (tangiathanhagri.com)

Mua nước tắc cấp đông xuất khẩu chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nước tắc cấp đông chất lượng xuất khẩu tại miền Nam. Nhà máy sản xuất được đặt tại TP HCM, cách cảng Cát Lái hơn 20km giúp cho hoạt động vận tải hàng xuất khẩu được nhanh chóng và thuận lợi.

Nhà máy sản xuất nước tắc cấp đông có đầy đủ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước tắc cấp đông được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩmNước tắc cấp đông được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngoài ra, nguyên liệu được trồng và thu hoạch tại vùng tắc chuyên canh, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc đến thu hoạch. Chính vì vậy, sản phẩm nước tắc cấp đông của Tân Gia Thành luôn nhận được sự tín nhiệm về chất lượng từ khách hàng. 

Bên cạnh đó, với sự tận tâm và nhiệt huyết của bộ phận kinh doanh công ty, lấy tiêu chí "Khách hàng là người thân" làm phương châm trong tiếp cận và tư vấn cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp đánh giá chính xác nhất cho sự phát triển của công ty. 

IFrame

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Hotline/WhatsApp/Zalo: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: tangiathanhagri.com

Nguồn: Tân Gia Thành

Bài viết tham khảo

Mua nước tắc đông lạnh xuất khẩu chất lượng tại TP HCM

Cung cấp gừng tươi xuất khẩu số lượng lớn tại miền Nam

Mía tươi đông lạnh xuất khẩu - mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Tân Gia Thành

Quy trình sản xuất nước mía đông lạnh xuất khẩu Tân Gia Thành

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM