Cau đông lạnh xuất khẩu

 Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cung cấp sản phẩm cau đông lạnh xuất khẩu. Sản phẩm cau cấp đông được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về ATVSTP.

Một số thông tin về trái cau và cây cau

Cau là một loại quả quen thuộc vào người dân Á Đông từ bao đời nay. Ngoài yếu tố truyền thống, quả cau ngày nay còn được dùng làm kẹo, một số loại thức ăn bổ dưỡng.

Cây cau dạng thân cột, chiều cao cây trưởng thành có thể đạt tới 20m. Hoa cau mọc ở nách lá, có màu trắng và mùi thơm dịu. Trái cau có hạt cứng bên trong, có vỏ màu xanh và chuyển vàng khi chín.

Cau là loại trái có nhiều ứng dụng trong đời sống người dân Á ĐôngCau là loại trái có nhiều ứng dụng trong đời sống người dân Á Đông

Trái cau có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, cụ thể như trị giun sán đường ruột, giảm đầy bụng khó tiêu, giảm đau nhức răng, giảm hôi miệng, giúp điều trị sỏi thận,...

Ngày nay, ngoài sử dụng trong các dịp lễ hội, đám cưới, cúng giỗ thì cau còn được dùng để ăn trực tiếp, ngâm rượu cau, nấu chè hay làm mứt cau.

Trái cau có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con ngườiTrái cau có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người

Tiêu chuẩn cau đông lạnh xuất khẩu Tân Gia Thành

Sản phẩm cau đông lạnh xuất khẩu của Tân Gia Thành được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Cau được trồng và thu hoạch tại vùng Bến Tre và Quảng Ngãi luôn đảm bảo mùi vị thơm ngon, màu sắc sáng đẹp.

Tiêu chuẩn cau đông lạnh như sau

Chỉ tiêuThông tin chất lượng
Màu sắcMàu xanh sẫm, không bị nứt hoặc ong vẽ
Kích thước65-75trái/kg

Cau được tuyển chọn kỹ lưỡng và rửa qua hệ thống ozone để khử khuẩn bề mặt vỏ và giúp cho cau tươi lâu hơn.

Cau đông lạnh xuất khẩu Tân Gia ThànhCau đông lạnh xuất khẩu Tân Gia Thành

Quy trình sản xuất cau cấp đông

Quy trình sản xuất cau cấp đôngQuy trình sản xuất cau cấp đông

Cau tươi

Cau được thu hoạch tại vùng Bến Tre và Quảng Ngãi với quy cách 65-75 trái/kg. Trái cau không bị nứt và ong vẽ trên vỏ quả.

Rửa cau

Trái cau sau khi được phân loại và loại bỏ phần cuống sẽ được đưa vào bồn rửa sục khí ozone để loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt vỏ.

Cấp đông

Cau sau khi được đóng gói hút chân không sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -25 độ C trước khi bảo quản ở -18 độ C.

IFrameThông tin liên hệ mua cau đông lạnh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Hotline/WhatsApp/Zalo: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: tangiathanhagri.com

Nguồn: Tân Gia Thành

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM