Quy trình sản xuất cau đông lạnh

 Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cung cấp cau đông lạnh xuất khẩu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc quy trình sản xuất cau đông lạnh của Tân Gia Thành.

Cây cau gắn liền với đời sống người nông dân ở các vùng quê trên cả nước. Trái cau có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Vỏ cau cũng được dùng để trị một số bệnh như phù thủng, tiểu bí, khó tiêu,...

Cau là loại trái có nhiều ứng dụng trong đời sống người dân Á ĐôngCau là loại trái có nhiều ứng dụng trong đời sống người dân Á Đông

Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cung cấp sản phẩm cau đông lạnh, một sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm cau đông lạnh ngoài được sử dụng để làm kẹo cau, ăn trực tiếp hoặc dùng làm thuốc.

Vậy quy trình sản xuất cau đông lạnh của Tân Gia Thành như thế nào?

Quy trình sản xuất cau đông lạnh

Quy trình sản xuất cau đông lạnh Tân Gia ThànhQuy trình sản xuất cau đông lạnh Tân Gia Thành

Cau tươi

Cau được thu mua tại vùng Bến Tre và Đồng Tháp theo size yêu cầu của từng đơn đặt hàng. Lựa chọn cau xanh vỏ, sáng bóng cũng như loại bỏ quả bị nám và vàng vỏ. Cau thường được thu mua kích thước từ 55-85 trái/kg.

Lựa chọn cau tươi đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất

Lựa chọn cau tươi đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất

Rửa sạch

Cau sau khi được phân loại để loại bỏ những quả không đạt yêu cầu sẽ được đưa vào rửa sạch. Qúa trình rửa sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt quả cũng như nấm bề mặt nếu có nhờ vòi xịt áp lực cao.

Cau được rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn

Cau được rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn

Tỉa cuống

Tỉa cuống là một công đoạn rất quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnh. Qúa trình tỉa cuống sẽ giúp tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm cau cấp đông.

Tỉa cuống là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnhTỉa cuống là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnh

Cấp đông

Cau sau khi được cân định lượng và đóng gói hút chân không sẽ được đưa vào kho cấp đông sâu -40 độ C. Qúa trình cấp đông nhanh sẽ giúp cho cau giữ chất lượng và màu sắc tốt nhất.

Tiêu chuẩn cau cấp đông của Tân Gia Thành

Sản phẩm cau cấp đông của Tân Gia Thành được thu mua và sản xuất trong thời gian ngắn để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất. Một số tiêu chuẩn của cau cấp đông Tân Gia Thành đang cung cấp cho thị trường xuất khẩu như sau:

  • Cau tươi size 55-85 trái/kg
  • Không nứt, không nám và không bị vàng vỏ
  • Đóng túi 500gr hút chân không, đóng thùng 10-20kg
  • Cấp đông sâu -40 độ C

Tham khảo thêm chất lượng cau đông lạnh tại đây

Cau cấp đông xuất khẩu Tân Gia Thành

Cau cấp đông xuất khẩu Tân Gia Thành

Tham khảo thêm quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu của Tân Gia Thành dưới đây

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Hotline/WhatsApp/Zalo: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: tangiathanhagri.com

Nguồn: Tân Gia Thành

Cách làm nước cóc siêu dễ tại nhà

Mua nước tắc đông lạnh xuất khẩu chất lượng tại TP HCM

Xuất khẩu nước mía đông lạnh sang thị trường Mỹ

Gia công mía đông lạnh và nước mía đông lạnh xuất khẩu theo thương hiệu khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM