Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

 Siêu Thị Đông Lạnh cung cấp sản phẩm cau đông lạnh cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu.

Cây cau từ lâu đã gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam. Nhiều câu chuyện cổ tích cũng lấy cảm hứng từ loại cây này. Ngày nay, quả cau không chỉ được dùng trong hoạt động cúng bái tín ngưỡng, mà còn được dùng làm các món ăn.

[caption id="attachment_1204" align="aligncenter" width="1366"]Cây cau từ lâu đã gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam Cây cau từ lâu đã gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam[/caption]

Siêu Thị Đông Lạnh là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cau đông lạnh cho thị trường trong và ngoài nước. Trong bài viết này, STDL sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc về Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu.

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

[caption id="attachment_1205" align="aligncenter" width="1366"]Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu[/caption]

Cau tươi

Cau nguyên liệu được thu mua tại vùng cau Bến Tre và Đồng Tháp. Cau được tuyển chọn với vỏ xanh sẫm, không vàng, không khô và nứt vỏ. Cau thường được mua với cỡ trái 50-85 trái/kg.

[caption id="attachment_1206" align="aligncenter" width="1366"]Cau tươi nguyên liệu được tuyển chọn đảm bảo tiêu chuẩn trước khi sản xuất Cau tươi nguyên liệu được tuyển chọn đảm bảo tiêu chuẩn trước khi sản xuất[/caption]

Rửa sạch 

Cau sau khi được phân loại để loại bỏ những quả không đạt yêu cầu chất lượng sẽ được rửa sạch lớp bụi bẩn bằng vòi xịt cao áp. 

[caption id="attachment_1207" align="aligncenter" width="1366"]Cau được rửa sạch để loại bỏ bủi bẩn Cau được rửa sạch để loại bỏ bủi bẩn[/caption]

Tỉa cuống

Tỉa cuống là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnh. Việc tỉa cuống sẽ giúp tăng giá trị cảm quan cho thành phẩm cau cấp đông.

[caption id="attachment_1208" align="aligncenter" width="1366"]Tỉa cuống là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnh Tỉa cuống là một công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất cau đông lạnh[/caption]

Cấp đông cau đông lạnh

Cau được đóng gói và hút chân không tùy theo yêu cầu của từng khách hàng trước khi được đưa vào kho cấp đông -45 độ C. Sản phẩm sẽ được bảo quản ở ngưỡng nhiệt độ -18 và thời gian sử dụng kéo dài 24 tháng.

Tham khảo thêm tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cau đông lạnh tại đây

Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm và thông tin chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0964 509 598 - 0933 078 039 hoặc email: info@sieuthidonglanh.com.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=LcTHzz24Mqc[/embed]

Nguồn: STDL

Bài viết tham khảo

Quy trình sản xuất nước tắc đông lạnh xuất khẩu

Quy trình sản xuất mía cây đông lạnh xuất khẩu

Mua mía đông lạnh xuất khẩu uy tín chất lượng ở TP HCM

Dịch chanh dây xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc

Mua cau đông lạnh xuất khẩu giá rẻ tại TP HCM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM