Quy trình sản xuất bắp đông lạnh xuất khẩu

 Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành cung cấp bắp đông lạnh cho thị trường xuất khẩu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình sản xuất bắp đông lạnh.

Quy trình sản xuất bắp đông lạnh xuất khẩu

Quy trình sản xuất bắp đông lạnh xuất khẩuQuy trình sản xuất bắp đông lạnh xuất khẩu

Bắp tươi

Bắp được trồng và thu hoạch tại vùng Đồng Tháp và Đak Nông, trái bắp đều hạt và to tròn. Hơn nữa, tùy theo yêu cầu cụ thể của đơn hàng mà lựa chọn bắp theo tiêu chuẩn Vietgap hay Organic.

Bắp Mỹ hay bắp ngọt có vị ngọt dịu và mùi thơm đặc trưngBắp Mỹ hay bắp ngọt có vị ngọt dịu và mùi thơm đặc trưng

Sơ chế bắp

Bắp được phân loại để loại bỏ những trái không đạt yêu cầu trước khi đưa vào sản xuất. Sau đó sẽ được sơ chế sơ bộ như cắt theo size yêu cầu, lột vỏ,…

Luộc chín

Bắp được rửa trong bồn nước sạch để loại bỏ phần chất bẩn còn sót lại trên bề mặt. Sau đó chúng sẽ được cho vào nồi hấp công suất lớn để hấp chín và thời gian tùy thuộc vào từng loại bắp.

Bắp được hấp chín trong lò hấp công suất lớnBắp được hấp chín trong lò hấp công suất lớn

Làm nguội

Bắp sau khi hấp chín sẽ được làm nguội nhanh trong bồn nước sạch. Việc làm nguội nhanh sẽ giúp cho bắp tránh bị chín quá mức và tiết kiệm thời gian sản xuất hơn.

Bắp được làm nguội nhanh với nước sạch sau khi hấp chínBắp được làm nguội nhanh với nước sạch sau khi hấp chín

Cấp đông

Sản phẩm bắp đông lạnh được cấp đông nhanh ở ngưỡng nhiệt độ -40 độ C và được bảo quản ở -18 độ C.

Đóng gói

Sản phẩm được đóng gói hút chân không với quy cách từng trái mỗi túi hoặc 3 trái mỗi túi, tùy theo yêu cầu khách hàng

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Tiêu chuẩn chất lượng của bắp luộc đông lạnh

Hiện tại, Tân Gia Thành sản xuất và cung cấp hai loại bắp luộc đông lạnh, gồm bắp Mỹ đông lạnh và bắp nếp đông lạnh. Các sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một số tiêu chuẩn của sản phẩm như sau:

  • Bắp Mỹ size 20-25cm, trọng lượng 300-500gram/trái và bắp nếp size 15-20cm, trọng lượng 200-300gr/trái
  • Lột vỏ hoặc còn lại 2-3 lớp vỏ bên trong
  • Luộc chín, thêm đường hoặc không tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Có lá nếp hoặc không tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Đóng túi hút chân không, 1 trái/túi, 3 trái/túi hoặc đóng xá bao PE tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Cấp đông -40 độ C
  • Bảo quản -18 độ C
  • HSD: 24 tháng

Tham khảo thêm tiêu chuẩn bắp luộc đông lạnh tại đường link dưới đây: http://tangiathanhagri.com/bap-dong-lanh

Sản phẩm bắp Mỹ đông lạnhSản phẩm bắp Mỹ đông lạnh

Bắp luộc đông lạnh có lá nếpBắp luộc đông lạnh có lá nếp

Nếu Qúy đối tác có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Hotline/WhatsApp/Zalo: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: tangiathanhagri.com

Nguồn: Tân Gia Thành

CUNG CẤP NƯỚC MÍA ĐÔNG LẠNH PHA CHẾ GIÁ CẠNH TRANH

MUA CAU ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ Ở MIỀN NAM

CUNG CẤP GỪNG TƯƠI XUẤT KHẨU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI MIỀN NAM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAU ĐÔNG LẠNH

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÍA ĐÔNG LẠNH CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU CỦA CÔNG TY TÂN GIA THÀNH

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM