Công dụng của lá khoai mì đối với sức khỏe bạn không thể bỏ qua

 Lá khoai mì (lá sắn) là một loại rau xanh giàu chất đạm, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, lá khoai mì được chế biến thành các món luộc, xào, ủ chua,... thì còn được xay nhuyễn để chế biến cà ri. Dưới đây là những công dụng của lá khoai mì đối với sức khỏe mà bạn cần phải biết.

[caption id="attachment_1946" align="aligncenter" width="1366"]Khoai mì không chỉ cho thu hoạch củ mà còn cho lá để làm gia vị cho người đạo Hồi Khoai mì không chỉ cho thu hoạch củ mà còn cho lá để làm gia vị cho người đạo Hồi[/caption]

Công dụng của lá khoai mì đối với sức khỏe

Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

Trong thành phần của lá khoai mì có chứa hàm lượng cao vitamin C và folate. Hai thành phần này góp phần giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể. Vitamin C giúp cơ thể tiêu diệt các tác nhân gây hại từ Virus và vi khuẩn. Folate giúp ngăn ngừa các đột biến DNA bên trong tế bào.

Giúp ngăn ngừa ung thư và chứng lão hóa sớm

Lá sắn có nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc ngăn ngừa cũng như loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Nhờ vào hàm lượng các chất chống oxy hóa dồi dào, lá sắn giúp ngăn ngừa các bệnh về ung thư cũng như lão hóa da.

[caption id="attachment_2102" align="aligncenter" width="1366"]Ngăn ngừa ung thư là một trong những công dụng của lá khoai mì đối với sức khỏe Ngăn ngừa ung thư là một trong những công dụng của lá khoai mì đối với sức khỏe[/caption]

Cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp tái tạo tế bào

Các acid amin trong thành phần của lá khoai mì giúp chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng, cũng như tái tạo các tế bào bị tổn thương.

Ngăn ngừa chứng suy dinh dưỡng

Nhờ hàm lượng protein dồi dào, khi ăn thường xuyên lá sắn trong bữa cơm hàng ngày sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa chứng suy dinh dưỡng.

Hiện nay, Công ty TNHH TM XNK Tân Gia Thành đã và đang sản xuất sản phẩm lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh. Một sản phẩm giá trị gia tăng, được dùng để chế biến các món ăn cà ri, đặc biệt cho người đạo Hồi.

Tiêu chuẩn sản phẩm lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh

Lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh do Siêu Thị Đông Lạnh cung cấp với các tiêu chuẩn như sau:

  • Loại khoai mì tím, xay nhuyễn
  • Tỷ lệ nước 15% hoặc 30% tùy theo yêu cầu
  • Đóng túi PA/PE 500gr 
  • Cấp đông -45 độ C
  • HSD: 24 tháng trong điều kiện -18 độ C
[caption id="attachment_1950" align="aligncenter" width="1366"]Lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh xuất khẩu Lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh xuất khẩu[/caption]

Tham khảo thông tin chất lượng sản phẩm tại đây

Thông tin liên hệ

Qúy đối tác có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0964 509 5980933 078 039 hoặc email: info@sieuthidonglanh.com

Nguồn: STDL

Bài viết tham khảo

Quy trình sản xuất lá khoai mì xay nhuyễn cấp đông xuất khẩu

Cung cấp lá khoai mì xay nhuyễn đông lạnh cho thị trường xuất khẩu ở miền Nam

Tác dụng của nước mía đối với sức khỏe mẹ bầu cần nắm

Nước ép cóc – Những công dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua

6 công thức pha chế nước ép trái cây giảm cân hiệu quả

Cách bảo quản nước ép trái cây lâu ngày vẫn thơm ngon

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình sản xuất cau đông lạnh xuất khẩu

Buy frozen betel nut with the cheapest price from Vietnam

Mua mật rỉ đường giá sỉ và số lượng lớn tại TP HCM